Đảng ủy xã
Hội nghị đối thoại trực tiếp của Đồng chí bí thư Đảng ủy xã với nhân dân thôn Cộng Hòa, xã Gia Lương.
Sáng ngày 26/9/2019, Tại nhà văn hóa thôn Cộng Hòa, xã Gia Lương đã diễn ra hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí bí thư Đảng ủy xã với nhân dân thôn Cộng Hòa.
 
,
 Sâng ngày 26/9/2019. Tại nhà văn hóa thôn Cộng Hòa, xã Gia Lương đã diễn ra hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí bí thư Đảng ủy xã với nhân dân thôn Cộng Hòa.

Đồng chí Nguyễn Văn Dạo - Bí thư Đảng ủy, đc /Đoàn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã,; Các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ xã, ủy ban MTTQ, các đồng chí cán bộ chuyên môn, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng phó thôn và đại biểu đại diện các chi hội, chi đoàn trong thôn và đông đảo nhân dân về dự Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu và nhân dân đã được nghe thông báo một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng từ đầu năm đến nay của xã. Đồng thời, các đại biểu và đại diện nhân dân xã Gia Lương đã nêu lên các ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng, các tổ chức chính trị - xã hội, lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, xây dựng nông thôn mới, vệ sinh môi trường, quản lý đất đai, chính sách xã hội, an ninh, quốc phòng.

Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, đồng chí bí thư Đảng ủy, xã Gia Lương và các ban ngành liên quan đã làm rõ, trả lời cụ thể những vấn đề mà người dân trao đổi, phản ánh liên quan đến thẩm quyền địa phương. Những vấn đề còn lại thuộc thẩm quyền cấp cao hơn được tổng hợp báo cáo cấp trên xem xét giải quyết trong thời gian tới. Quá trình đối thoại với nhân dân tại thôn Cộng Hòa đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định về quy chế đối thoại. Qua đó phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

  
 
Quay lại   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Gia Lộc
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay15 
 Hôm qua1
 Tuần này16 
 Tất cả170603 
IP: 44.200.40.195